Tình yêu Hôn nhân và Gia đình là một trong số những điều quan trọng nhất trong cuộc sống của mỗi chúng ta. 

Nhưng đáng tiếc rằng gần như chúng ta đều bước vào tình yêu và hôn nhân với vốn kiến thức và hiểu biết nghèo nàn, ít ỏi,

đa số vận dụng kinh nghiệm cá nhân của gia đình, bạn bè và đặc biệt là làm theo bản năng.

Điều này khiến cho chúng ta mắc rất nhiều sai lầm từ việc lựa chọn đối tượng để yêu thương đến việc chăm sóc, phát triển mối quan hệ đó trước, trong và thâm chí sau hôn nhân; gây ra những tổn thương sâu sắc cho bản thân, gia đình, con cái, cha mẹ 2 bên và lãng phí những quãng thời gian rất dài và quý báu của bản thân. 

Tỷ lệ ly hôn xã hội ngày nay tăng cao đột biến, và ngay cả các gia đình tưởng chừng như êm ấm cũng gánh trong mình rất nhiều mâu thuẫn, tổn thương và mệt mỏi. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến bản thân mỗi thành viên gia đình, mà còn tạo thành những cảm xúc, nhận thức méo mó nơi con trẻ, khiến cho tương lai của chúng cũng có nguy cơ cao gặp phải những rối loạn tâm lý và thất bại trong cuộc sống. (Điều này đươc phân tích kỹ trong khoá học Làm chủ hạnh phúc cuộc đời, trẻ em đa số sẽ bị ảnh hưởng từ trong tâm thức khi sống trong các gia đình bất ổn, rối loạn chức năng; tạo nên những tổn thương tâm lý khó gỡ bỏ và âm thầm chi phối cuộc sống khi trưởng thành)

Các bạn thân mến, có khi nào bạn tự hỏi rằng, vì sao Đàn ông thường luôn là những kẻ phụ bạc, và Phụ nữ luôn là những "nạn nhân"? Vì sao tỷ lệ đàn ông đối xử tệ với phụ nữ, và phụ nữ bị phụ bạc lại chiếm đa số mà không phải là ngược lại?

Vì sao khi mới yêu chúng ta luôn nhìn thấy màu hồng ở nhau, rồi sau khi kết hôn hoặc yêu lâu mọi thứ lại trở nên tồi tệ, và chúng ta kết luận rằng "đối phương đã đổi thay", hoặc trước đó "họ đã lừa dối mình"? 

Vì sao chúng ta kết hôn vì "ưng nhau", rồi lại chia tay vì "không hợp nhau"?

Vì sao có những người luôn luôn thất bại trong tình yêu, luôn bị bỏ rơi, hoặc luôn bị hấp dẫn bởi những người đàn ông/phụ nữ không tốt? 

Câu trả lời là, khi bước chân vào "tình yêu, hôn nhân, gia đình", là chúng ta đang tham gia vào một cuộc chơi 2 người, nơi mà mỗi cá thể Nam và Nữ đều có những đặc thù sinh học, tâm lý hoàn toàn khác nhau, thậm chí trái ngược nhau ở một số điều, và cách để có một tình yêu diễn tiến một cách đúng đắn, lâu bền thì lại hoàn toàn khác với "bản năng" của chúng ta. 

Chính vì vậy, khi không hiểu "luật" của trò chơi này, mà chỉ làm theo tự nhiên, thì dù nỗ lực đến đâu bạn cũng chỉ như chèo thuyền ngược thác, không thể đến bến bờ mình mong muốn. 

Khoá học Tình yêu Hôn nhân Gia đình

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề như:

+ Không tìm được người phù hợp để yêu, chia tay nhiều lần

+ Chồng/Vợ lạnh nhạt, cư xử tệ bạc, ngoại tình

+ Vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, bất hoà

+ Cảm xúc vợ chồng mất đi, cuộc sống trở nên nhàn chán, trách nhiệm

+ Đau khổ trong tình yêu, hôn nhân

+ Mất niềm tin vào tình yêu, hôn nhân, sợ yêu, sợ kết hôn

Khoá học Tình yêu, Hôn nhân và Gia đình của Nhà đào tạo tâm lý Lâm Thu Huyền, sẽ giúp bạn hiểu được:

+ Sự khác nhau trong cách thức hình thành tình yêu giữa Nam và Nữ

+ Các giai đoạn của một mối quan hệ và điều cần làm để tình yêu trở nên lâu bền

+ Những sai lầm chí tử khiến bạn mãi mãi không có tình yêu viên mãn

+ Thu hút những người đàn ông/ phụ nữ thực sự phù hợp và xứng đáng

+ Thấu hiểu nhu cầu 2 bên và cách giữ lửa trong mối quan hệ

+ Bí kíp để chúng ta mãi mãi là báu vật trong cuộc đời nhau

+ Vượt qua mâu thuẫn, giúp nhau trở nên tốt hơn

+ Ứng xử khi bạn đời ngoại tình, mắc sai lầm

+ Hậu ly hôn và sẵn sàng để có 1 cuộc hôn nhân khác thành công hơn

Sau khi kết thúc khoá học, bạn sẽ nắm trong tay được toàn bộ cuốn bản đồ đi tới hạnh phúc trong tình yêu và hôn nhân. Hiểu được những sai lầm mình đã mắc phải trong quá khứ và cách khắc phục, trở thành con người tự chủ, dẫn dắt hạnh phúc cuộc đời mình. 

Khoá học phù hợp cho cả học viên nam và nữ, đặc biệt là những bạn trẻ chuẩn bị bước vào hôn nhân, những ai đang gặp vấn đề trục trặc trong hôn nhân và những ai bị tổn thương vì tình yêu.

Một lần học, dùng cả đời, SBI mong muốn lan toả hạnh phúc viên mãn tới hàng triệu gia đình Việt Nam. 

Khoá học trực tiếp, offline tại hội trường 2 ngày cuối tuần, được trực tiếp giảng dạy và tư vấn bởi Nhà đào tạo tâm lý Lâm Thu Huyền. 

Lịch học sẽ được cập nhật thường xuyên trên fanpage.

Học viên muốn đăng ký học có thể đăng ký tại đây:

Đăng ký học

Hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm:

Hotline: 0866780379

Email: lamthuhuyen@gmail.com