Ms Lâm Thu Huyền là chuyên gia tâm lý, nhà đào tạo về Trị liệu tâm lý cá nhân và Chữa lành các mối quan hệ.

Các lĩnh vực chuyên sâu:

  • Trị liệu tâm lý, chữa lành tâm thức, hoá giải tổn thương, bế tắc, vòng lặp cuộc sống
  • Trị liệu Trầm cảm, Lo âu lan toả, Rối loạn cảm xúc dứt điểm
  • Coaching giải quyết mâu thuẫn, sửa chữa mối quan hệ
  • Thôi miên trị liệu nắn chỉnh tiềm thức
  • Doanh nhân, Diễn giả, Nhà đào tạo tâm lý về Hạnh phúc tự thân và Chỉnh sửa mối quan hệ 

Các báo, đài viết về Doanh nhân - Nhà trị liệu - Nhà đào tạo Lâm Thu Huyền:

Tạp chí Phụ nữ và Sức khoẻ:

https://phunuvasuckhoe.net/tri-lie-u-tam-ly-ta-n-go-c-trong-tho-i-da-i-cong-nghe-ho-a.html

Báo điện tử Emdep:

https://emdep.vn/giu-lua-hon-nhan/tu-van-tinh-yeu-hon-nhan-va-gia-dinh-dang-la-mot-van-de-nong-trong-xa-hoi-20230707154102627.htm

Diễn đàn Doanh nhân Việt Nam:

https://diendandoanhnhanvietnam.com/doanh-nhan-lam-thu-huyen-va-khat-vong-pho-cap-kien-thuc-tam-ly-toi-cong-dong.html

Doanh nhân - Nhà đào tạo Lâm Thu HuyềnNhà trị liệu - Nhà đào tạo Lâm Thu Huyền

Chia sẻ dành cho các thân chủ và học viên của SBI:

"Bạn thân mến,

Mỗi con người chúng ta đều là những thực thể vốn dĩ duy nhất, quý giá, thuần khiết và mạnh mẽ. Theo dòng chảy cuộc đời, những va chạm, tổn thương đã làm cho chúng ta trở nên yếu đuối và rối loạn. Những con người được chữa lành đều đã trải qua những “địa ngục” của riêng họ, họ tích luỹ năng lượng của tỉnh thức và yêu thương, và họ quay trở lại và mang theo năng lượng trong trẻo thuần khiết của họ để chữa lành cho những khác. Bản thân Huyền cũng may mắn được đi trên con đường tuyệt vời ấy, và cũng mong rằng, bạn, người đang có mặt ở đây cùng Huyền, cũng sẽ bước chân trên con đường tuyệt vời ấy, vượt qua được những tổn thương của mình, và trở nên sáng trong lấp lánh, tràn ngập năng lượng của sự tỉnh thức, yêu thương, để có thể mang lại bình an, hạnh phúc, chữa lành cho chính mình và cả những người xung quanh.

Trước khi bước vào con đường trị liệu và đào tạo Tâm lý chuyên nghiệp, Huyền cũng đã từng là nạn nhân của Trầm cảm, Lo âu, Rối loạn cảm xúc và gặp rắc rối với Tình yêu, Hôn nhân. Với sự thiếu hụt của thông tin và đội ngũ chuyên môn thời điểm bấy giờ, Huyền đã phải tự vật lộn với những khó khan của mình: chịu đựng sự mệt mỏi, uống nhiều loại thuốc, gặp nhiều nhà tư vấn, đi học quá nhiều các khoá học phát triển bản thân và điều chỉnh tâm trí, chữa lành cảm xúc nhưng không thực sự hiệu quả… Cho đến khi tự tìm đến với Khoa học Tâm lý nguyên bản và chính thống, Huyền đã tự giải quyết được vấn đề của mình từ gốc rễ, sống một cuộc đời tự do, khoẻ mạnh, hạnh phúc, và hơn cả điều đó đã tiếp lửa cho Huyền bước chân vào con đường giúp đỡ cộng đồng."

Trị liệu tâm lý

Tham vấn 1:1 tại văn phòng

Sau một thời gian dài học tập và thực hành tham vấn thành công cho rất nhiều thân chủ, SBI cảm nhận được nhu cầu bức thiết của xã hội về Giáo dục tâm lý. Rất nhiều thân chủ đến với SBI đều gặp khó khăntrong việc xử lý tiếp nhận trị liệu và thời gian xử lý kéo dài hơn vì những vấn đề cơ bản về tư duy. Vì vậy, giáo dục về tâm lý là trở thành hoạt động mũi nhọn của chúng tôi.

Nắm trong tay chìa khoá để giúp đỡ mọi người vượt qua được những rối loạn tâm lý một cách đơn giản nhất và nhanh chóng nhất, làm chủ hạnh phúc của bản thân và chữa lành, dẫn dắt được những mối quan hệ của mình trở nên tốt đẹp, SBI không chỉ muốn giúp đỡ từng thân chủ, mà còn muốn phổ rộng kiến thức đó cho cộng đồng nhiều nhất có thể.

Đào tạo tâm lý
Đào tạo là hoạt động mũi nhọn của SBI 

Nếu bạn đang gặp vấn đề tâm lý ở mức độ trầm trọng và không thể tự điều chỉnh, bạn có thể liên hệ SBI để được tham vấn và trị liệu trực tiếp 1:1 cá nhân cho bạn theo nhu cầu và lộ trình.

Nếu bạn có thể tự điều chỉnh các vấn đề của bản thân, và mong muố làm chủ những kiến thức và phương pháp trị liệu tâm lý để có thể chủ động chăm sóc sức khoẻ tinh thần cho bản thân cũng như gia đình, người thân, hãy tham gia các lớp học của SBI. Những khoá học này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức để bạn có thể thấu hiểu bản thân, các mối quan hệ, cũng như biết cách tự ứng phó với những tổn thương, rối loạn tâm lý trong đời sống và làm chủ những mối quan hệ hạnh phúc viên mãn lâu dài. 

Lâm Thu Huyền

Doanh nhân Nhà trị liệu Nhà đào tạo Lâm Thu Huyền

Doanh nhân Nhà trị liệu Nhà đào tạo Lâm Thu Huyền

Nhà trị liệu - Nhà đào tạo Lâm Thu Huyền là doanh nhân uy tín trong các chương trình

của Đài truyền hình Hà Nội và Đài truyền hình Việt Nam 

Nhà trị liệu Nhà đào tạo Lâm Thu Huyền

Nguyên Giám đốc Phát triển BNI - Tổ chức Kết nối doanh nhân lớn nhất Thế giới

Với tất cả sự thấu hiểu, và tận tâm, chúng tôi mong muốn con đường của bạn vượt qua khó khăn tâm lý của bạn sẽ thật nhanh chóng và thuận lợi, sẽ rút ngắn hơn nhiều năm, nhiều tháng, sẽ tiết kiệm được thật nhiều tiền của, công sức hơn. Và quan trọng hơn hết, thời gian và cơ hội trong cuộc đời, chúng ta dành để khoẻ mạnh, yêu thương, hạnh phúc và thành công.

SBI luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Hotline: 0866780379

Email: Lamthuhuyen@gmail.com

 

Các khoá học do Ms Lâm Thu Huyền trực tiếp đào tạo: Khoá học tâm lý

Dịch vụ tham vấn và trị liệu tâm lý 1:1: Tham vấn cá nhân

Tham gia Nhóm Tư vấn tâm lý miễn phí, học kiến thức tâm lý: https://lamthuhuyen.com/tham-gia-cong-dong-hoi-dap-tam-ly-mien-phi-hoc-tam-ly

Bạn có thể đăng ký nhận thông tin trên website để được cập nhật những kiến thức hữu ích từ SBI, và có thể follow Ms Lâm Thu Huyền trên các phương tiện truyền thông để nhận được them nhiều giá trị.

Tìm hiểu kiến thức tâm lý cá nhân, tình yêu hôn nhân gia đình: Kiến thức tâm lý

Facebook: Lâm Thu Huyền

Youtube: Lâm Thu Huyền Official

Tiktok: Ms Huyền Tâm lý